Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội là những cửa hàng phải có: địa chỉ rõ ràng, có đầy đủ GPKD rượu truyền thống. Rượu đòng đòng phải có màu xanh vàng úa, hương vị thơm ngậy tự nhiên đặc trưng của đòng đòng nếp non. Với tư cách là nhà sản xuất rượu đòng đòng lớn nhất nước. Nhiều năm qua, chúng tôi luôn được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ mua rượu đòng đòng uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự hào về uy tín và chất lượng rượu đòng đòng của Công ty cung cấp cho Quý khách hàng.

Cứ vào tháng 10, khi tiết trời Hà Nội bắt đầu vào thu. Thời tiết se se lạnh, cũng là lúc nhu cầu sử dụng rượu của người dân tăng dần. Khác với những năm trước đây, người uống rượu thích uống rượu Tây. Thì những năm gần đây, người uống rượu lại có xu hưởng quay lại uống rượu truyền thồng như: rượu nếp cái hoa vàng, rượu ngô, rượu thóc,….

Đặc biệt, từ năm 2020, rượu đòng đòng là loại rượu được dân nhậu cực kỳ yêu thích. Ta có thể bắt gặp rượu đòng đòng từ quán ăn bình dân tới cả nhà hàng sang trọng. Rượu đòng đòng dễ uống, màu sắc đẹp, hương vị đậm đà đặc trưng của hương lúa nếp non quê hương.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội

Theo ghi nhận của chúng tôi, đa phần rượu đòng đòng bán ở Hà Nội được sản xuất ở Nam Định, Ninh Bình và Hà Giang. Ở ngoại thành Hà Nội cũng có một vài xưởng sản xuất rượu quy mô nhỏ. Tuy nhiên, chất lượng không ngon vì là sản xuất rượu công nghiêp đại trà.

 • Với lợi thế là vùng đồng bằng với nhiều giống lúa ngon, có nghề sản xuất rượu truyền thống lâu năm. Ninh Bình và Nam Định là hai địa phương có lợi thế nhất về sản xuất rượu đòng đòng. Rượu đòng đòng được sản xuất ở đây có giá thành thường rẻ hơn, dễ dàng vận chuyển về Hà Nội tiêu thụ. Vì thế, những người bán rượu ở Hà Nội thường nhập các mối hàng này về bán. Tuy nhiên, do rượu ngâm trong téc inox, thời gian ngâm nhanh để quay vòng vốn. Nên chất lượng rượu đòng đòng Nam Định, Ninh Bình chưa được ngon xuất sắc.
Nhà sản xuất rượu đòng đòng ở Nam Định, Ninh Bình thường sử dụng Téc inox để ngâm.
Nhà sản xuất rượu ở Nam Định, Ninh Bình thường sử dụng Téc inox để ngâm.
 • Đối với Hà Giang: Đây là cái nôi và cũng là địa phương nổi tiếng nhất Tây Bắc với nghề sản xuất rượu men lá. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đòng đòng Séng Cù trồng tại Tây Côn Lĩnh quanh năm mây phủ, với rượu nếp men lá. Đã tạo ra rượu đòng đòng Séng Cù được đánh giá xuất sắc nhất trên thị trường hiện nay.
địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội
Rượu đòng đòng tiêu thụ rất nhiều ở thị trường Hà Nội

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội – Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là một công ty lâu đời chuyên sản xuất rượu truyền thống với kinh nghiệm trên 30 năm. Chúng tôi đã mang tinh hoa của rượu rượu men lá, cái hồn của người H’Mông kết hợp hoàn hảo với “linh khí đất trời” của đòng đòng Séng Cù Tây Côn Lĩnh quanh năm mây phủ. Để tạo ra những lít rượu đòng đòng Séng Cù men lá say đắm lòng người.

Nhà xưởng sản xuất rượu thủ công truyền thống tiêu chuẩn 5S.
Nhà xưởng sản xuất rượu thủ công truyền thống tiêu chuẩn 5S.

Đòng đòng Séng Cù canh tác hoàn toàn hữu cơ, an toàn ngâm rượu

Đòng đòng được chúng tôi trồng tập trung theo hướng hữu cơ. Diện tích canh tác lên tới 5ha tại xã Nàng Đôn, Hoàng Su Phì, Hà Giang. Nơi đây, khí hậu mát mẻ quanh năm mây phủ. Nguồn nước tinh khiết từ núi chảy ra, đất đai phì nhiêu… Đây chính là nguồn dưỡng chất rất tốt để cây lúa phát triển.

Đòng đòng được thu hoạch trước khi có ánh nắng mặt trời vào những ngày đẹp trời. Những bông đòng chửa to, chứa nhiều sữa non tỏa hương ngào ngạt cả nhà xưởng khi chế biến.

Đòng đòng Séng Cù hữu cơ trồng tại Tây Côn Lĩnh - Hà Giang
Đòng đòng Séng Cù hữu cơ trồng tại Tây Côn Lĩnh – Hà Giang
Đòng đòng được thu hoạch trước khi mặt trời mọc vào ngày đẹp trời
Đòng đòng được thu hoạch trước khi mặt trời mọc vào ngày đẹp trời
Đòng đòng được sơ chế sạch, bốc lấy nõn để ngâm rượu
Đòng đòng được sơ chế sạch, bốc lấy nõn để ngâm rượu

Nhà xưởng sản xuất rượu đồng bộ, an toàn VSTP

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có 3 nhà xưởng (tổng diện tích trên 3ha) chuyên sản xuất rượu truyền thống đặt tại Hà Giang. Nhà xưởng số 3 đặt tại xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì chuyên để sản xuất rượu thóc, rượu nếp cái hoa vàng và rượu đòng đòng.

Nhà xưởng sản xuất rượu thủ công sạch sẽ, quy mô, hiện đại
Nhà xưởng sản xuất rượu thủ công sạch sẽ, quy mô, hiện đại
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội
Nhà xưởng ngâm rượu đòng đòng sạch sẽ, an toàn VSTP
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở hà nội
Rượu đòng đòng được ngâm bởi rượu nếp men lá và đòng đòng nếp Séng Cù
Rượu đòng đòng Séng Cù men lá có màu xanh đẹp, thơm vị ngọt ngậy, rất êm
Rượu đòng đòng Séng Cù men lá có màu xanh đẹp, thơm vị ngọt ngậy, rất êm
Bảng kiểm nghiệm rượu đòng đòng với các chỉ số an toàn
Bảng kiểm nghiệm rượu đòng đòng với các chỉ số an toàn
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở hà nội
Rượu đòng đòng có đầy đủ tem mác, thông tin rõ ràng của nhà sản xuất

Mua rượu đòng đòng ở đâu tại Hà Nội

Để thuận lợi cho việc mua rượu đòng đòng tại Hà Nội. Các bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội của Công ty chúng tôi tại:

 • Tòa R4B, TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hướng dẫn đường đi tổng kho rượu đòng đòng Miền Bắc ==>> Xem TẠI ĐÂY.

Bảng giá sản phẩm ==>> Xem ngay Giá bán rượu đòng đòng mới nhất


Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội

Nếu các bạn không có thời gian tới mua rượu đòng đòng trực tiếp tại cửa hàng. Các bạn có thể đặt rượu qua điện thoại. Chúng tôi sẽ ship rượu tại nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Ship rượu đòng đòng cho các khách hàng.
Ship rượu đòng đòng cho các khách hàng.

Ngoài ra, nhiều khách hàng ở Hà Nội khi đi công tác ở Sài Gòn vẫn muốn uống rượu đòng đòng hoặc để mua biếu người thân trong Sài Gòn. Công ty chúng tôi vẫn phục vụ được trực tiếp các bạn nhé. Để mua rượu đòng đòng tại TP. Hồ Chí Minh, mời các bạn xem ==>> Địa chỉ mua rượu Đòng Đòng tại TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ đặt hàng: 0913072662 – 0962838396.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

15 bình luận về “Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội”

 1. Chào bạn. Tôi ở Kim Liên, tôi muốn mua 40 lít rượu đòng đòng loại ủ 36 tháng. Tôi muốn công ty giao hàng tại nhà có được không? Mua 40 lít có được miễn phí giao hàng không?
  Cám ơn.

  Trả lời
  • Chào bác. Cám ơn bác đã chọn mua sản phẩm rượu đòng đòng của bên Công ty. Với đơn hàng 40 lít, Công ty sẽ miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội ạ. Công ty sẽ liên hệ với bác để sớm giao hàng ạ.

   Trả lời
 2. Bạn cho mình hỏi: Mai mình tới địa chỉ bên bạn dưới Thanh Trì để mua rượu đòng đòng, chỗ cửa hàng của bạn có chỗ để ô tô không vậy? Cám ơn.

  Trả lời
 3. Tôi đã từng mua rượu đòng đòng bên bạn và một số bên khác. Chỗ bạn giá bán có cao hơn chỗ khác, nhưng đúng là chất lượng rượu đòng đòng rất ngon. Tôi không phải là người cứ rẻ là mua, mà trước khi mua tôi cũng nghiên cứu khá kỹ những địa chỉ bán hàng. Rượu bên bạn có tem mác, tem thuế, kiểm nghiệm đầy đủ nên uống rất yên tâm. Hãy phát huy chất lượng sản phẩm rồi sẽ có nhiều khách hàng, chúc công ty luôn phát triển.

  Trả lời
  • Cám ơn bác đã tin tưởng sản phẩm rượu đòng đòng của công ty. Bên em là nhà sản xuất lâu năm, nên rất chú trọng chất lượng để phát triển, bác cứ yên tâm nhé. Bên em sẽ luôn cố gắng để có được rượu đòng đòng ngon nhất phục vụ các khách hàng ạ.

   Trả lời
 4. Rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và rượu đòng đòng ngon bên bạn, uống rất êm, thơm, khoan khoái. Cố gắng làm tốt nhé.

  Trả lời
  • Cám ơn bác Minh Vũ đã đánh giá tốt chất lượng rượu và phục vụ bên em ạ. Rượu bên công ty làm rất tâm huyết, nên khách rất hài lòng bác ạ. Lúc nào hết, bác lại mua ủng hộ và giới thiệu khách giúp công ty bác nhé. Chúc bác và gia đình sức khoẻ.

   Trả lời
 5. Đã mua rượu đòng đòng loại 36 tháng ở công ty, rượu uống êm, có vị ngọt và thơm tự nhiêu của sữa nếp non. Rượu và chất lượng phục vụ rất ok. Lần sau hết mình sẽ mua tiếp ủng hộ cửa hàng.

  Trả lời
 6. Mình hay thường sử dụng các loại rượu men lá bên chỗ bạn Cường này, rượu men lá rất ngon. Hôm trước, lêm chạy Marathon Mèo Vạc có ghé qua thăm quan hang rượu của Công ty, rất hoành tráng luôn. Vote 10 điểm cho cơ sở làm ăn đàng hoàng tử tế. Bạn nào mua rươu đòng đòng thì nên mua ở đây nhé. Rất uy tín.

  Trả lời
  • Cám ơn a Thái An đã luôn tin tưởng uống rượu của bên em ạ. Hôm trước, mới dẫn a vào có được 1 xưởng, còn 1 xưởng nữa hoành tráng hơn ạ. Lúc nào bác lên Hà Giang, bớt chút thời gian vào công ty em chơi nhé. Cám ơn bác đã ủng hộ.

   Trả lời
 7. Hôm qua, mình cùng đoàn đi du lịch Hà Giang, có ghé qua cơ sở sản xuất rượu đòng đòng, rượu ngô men lá của Công ty cổ phần Tam thất Hà Giang. Đánh giá là đầu tư rất bài bản, rượu chưng cất thủ công đúng chất người Mông, nhìn rất hoành tráng. Mình cùng các anh em trong đoàn được các bạn ý cho cả vào hang rượu tham quan, quá chất lượng. Tới khi về, mỗi anh em đều làm 2-3 xách 20 lít mang về uống và làm quà biếu. Bạn nào đi Hà Giang, qua Mèo Vạc thì cứ alo cho đồng chí này, rất nhiệt tình và niềm nở luôn.

  Trả lời
  • Cám ơn bác Ngọc Anh và đoàn du lịch tp Hoa Phượng Đỏ đã ghé thăm cơ sở sản xuất rượu đòng đòng men lá của bên em. Hi vọng, trong tương lai sẽ được tiếp đón nhiều đoàn khách ở các tỉnh về thăm Cao Nguyên Đá ghé thăm xưởng ạ. Cám ơn bác.

   Trả lời

Viết một bình luận